CÀ PHÊ GẤC
Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê sạch và dầu gấc đem lại sức khỏe tốt cho mọi người

Khác với những loại cà phê phổ biến trên thị trường, lần đầu tiên, công ty chúng tôi tiên phong trong việc sử dụng dầu gấc tinh chế hòa quyện trong hương vị đậm đà của hạt Moka từ Tây Nguyên, đem lại sự tuyệt hảo từ chất lượng tới lợi ích sức khỏe. Việc sử dụng dầu gấc thay thế cho các loại bơ thông thường tạo những bước đột phá trong cảm quan.

Màu đỏ gấc đặc trưng sau khi hòa trộn sẽ cho ra màu nâu cánh gián, óng ánh, không đen sệt như các loại hiện có trên thị trường
Hương thơm nhẹ của gấc sẽ làm nền, tăng mạnh hương vị mạnh vốn có của hạt cà phê Moka.
Ngoài ra, quả gấc còn được mệnh danh là thứ quả thần diệu từ thiên đường. Theo một số nghiên cứu của Mỹ được công bố gần đây cho thấy, các hợp chất của Beta Carotten, Lycopen, Alphatocopherol… có trong dầu gấc có tác dụng làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư nói chung, nhất là ung thư vú ở phụ nữ.
Ngoài ra, việc sử dụng phin giấy túi lọc mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống năng động hiện nay. Đối với những khách hàng có gu thưởng thức, uống đúng điệu phải dùng phin, nhưng sẽ rất bất tiện khi phải lỉnh kỉnh lắp phin, rửa sạch sau mỗi lần uống. Hãy tưởng tượng sự phiền phức mỗi khi bạn đi xa và phải mang theo phin, chiếm diện tích dường nào. Chúng tôi thấu hiểu tất cả những bất tiện ấy và mang tới một công nghệ đóng gói mới, giúp bạn thưởng thức cà phê mọi lúc mọi nơi, gọn nhẹ, dễ dàng dọn sạch.
Bật mí thêm một công dụng bất ngờ khác từ sản phẩm cà phê phin giấy của chúng tôi, đó là bạn có thể sử dụng sản phẩm như túi khử mùi trong tủ lạnh, tủ đồ, hay chống say xe với mùi thơm dịu nhẹ. Bạn còn chờ gì nữa mà không tới ngay các cửa hàng tiện ích gần nhất để khám phá thử xem.
Hiển thị bớt