TƯƠNG TAMARI LÂU NĂM (7 năm)
- Nước tương tamari lâu năm được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và lên men tự nhiên theo phương pháp cổ truyền của người Nhật.
- Nước tương tamari để càng lâu năm (3 năm trở lên), lượng muối sẽ kết tinh lại, vị mặn được bảo hòa nên không cần bất cứ hóa chất phụ gia bảo quản nào mà càng để lâu sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị, hàm lượng dinh dưỡng càng cao.
Nước tương này được lên men, phơi nắng, cất giữ hơn 7 năm là một trợ phương hữu hiệu cho tất cả các bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.
TÁC DỤNG TƯƠNG TAMARI LÂU NĂM
- Một muỗng canh nước tương tamari lâu năm pha với năm muỗng nước trà bancha có hiệu quà tức thì với chứng đột quỵ, ngất xỉu, cảm cúm.
- Trị sỏi mật, sỏi thận rất công hiệu.
- Tốt cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, đau thần kinh và bệnh tiểu đường.
- Lọc máu, trợ tim.
- Hỗ trợ khi cơ thể mệt mỏi do làm việc nhiều hoặc suy nhược.
CÁCH DÙNG TƯƠNG TAMARI LÂU NĂM
- Ăn trực tiếp với cơm, cháo, bánh mỳ.
- Làm gia vị tẩm ướp nêm nếm các món ăn
– Khi cơ thể mệt mỏi do làm việc nhiều hoặc suy nhược. Pha 1 muỗng cà phê nước tương tamari với 1 cốc nhỏ nước trà 3 năm (trà Bancha) có thể uống nhiều lần trong ngày
– Dùng với bột sắn dây có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp (quậy 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước, nấu chín cho vào 1 muỗng Nước tương tamari lâu năm)
– Nước tương tamari ngâm tỏi để lâu năm là một trợ phương hữu hiệu cho tất cả các bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.
– Nếu dùng Nước tương tamari lâu năm(1 muỗng canh pha với 5 muỗng nước trà) có hiệu quà tức thì với chứng đột quỵ, ngất xỉu, cảm cúm.
Shop thực dưỡng Sen Hồng
ĐC1: 143A QL1A, Mỹ Yên - Bến Lức - Long An
ĐC2: 100/31D Đinh Tiên Hoàng, F. 1, Bình Thạnh, Tp. HCM.
Hotline: 0908.300.593 - 0989.930.512